• ❓ Trắc Nghiệm

❓ Trắc Nghiệm

 Ly rượu vang nói lên tính cách

Nếu chọn ly sô 1, bạn là người tự tin?

Lấy được vợ tuổi này, chồng như ‘vớ được hũ vàng’, làm ăn thịnh vượng, con cái có tương lai xán lạn hơn người / Cuộc đời sẽ không vì bạn là phụ nữ mà ‘thương hoa tiếc ngọc’, vì vậy hãy ‘khắc cốt ghi tâm’ điều này

Ly rượu vang bạn chọn nói lên tính cách bạn. Bạn hãy lựa chọn màu ly rượu và xem luận giải.

 

Ảnh minh họa

LUẬN GIẢI

1/ Ly rượu vang đỏ

PCP-1032488_2.jpg (1000×1000)

Rượu vang đỏ mang đến vẻ sang trọng và lãng mạn. Chỉ cần cầm ly rượu vang đỏ nhấp một ngụm là người khác thấy bạn thanh lịch.

Nếu bạn thích rượu vang đỏ thì bạn là kiểu người trung thành, chân thực, chu đáo và tự tin. Bạn thích những thứ tốt đẹp trong cuộc sống và ngưỡng mộ sâu sắc nghệ thuật và vẻ đẹp.

Bạn đánh giá cao những người thẳng thắn, ham học hỏi và hiểu nhu cầu thời gian dành cho cá nhân.

Đối với bạn, im lặng mạnh mẽ hơn mọi hành động nên bạn thích ôm người yêu vào lòng và im lặng hơn nói này nói nọ hay làm việc gì đó.

2/ Ly rượu vang trắng

 

mylinda-13-oz-white-wine-glass.jpg (2000×2000)

Rượu vang trắng làm bạn thư giãn, vô tư, trẻ trung khiến người ta thấy sảng khoái. Nếu bạn thích rượu vang trắng, thì bạn là người tốt bụng, tò mò, thích phiêu lưu và chu đáo. Bạn thích trải nghiệm để trưởng thành. Người táo bạo như bạn luôn thu hút bạn, kích thích trí tuệ bạn và thấy họ đáng tin cậy.

Bạn thích làm hành động lãng mạn để thể hiện tình cảm chân thành với người yêu và kéo họ vào cuộc phiêu lưu mới.

3/ Ly rượu vang hồng

 

Rose-Glass2-520-x-600.jpg (520×600)

Rượu vang hồng mang cảm giác ổn định bền vững. Nó có mùi vị hoa quả nên mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và cảm giác thanh tao hiếm có.

Nếu bạn thích rượu vang hồng thì bạn là người đồng cảm, đam mê, hiền từ và trí tuệ thông minh. Dù gặp tình huống nào, bạn vẫn giữ bình tĩnh nên mọi người trông cậy ở bạn.

Bạn thích những người tình cảm như bạn và không dễ gì qua mắt bạn. Bạn yêu người biết kìm chế cảm xúc bộc phát làm người khác đau đớn.

Scroll
0903 702 885
0903 702 885