• 🤝🏻 Ký gửi và trao đổi

🤝🏻 Ký gửi và trao đổi

THU MUA RƯỢU NGOẠI CŨ:

Bạn có chai rượu ngoại và muốn bán? Không thành vấn đề với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tại Sài Gòn, Hà Nội và trên cả nước.

Thu mua rượu ngoại tại nhà.

Lời đầu tiên Wine & Chill kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng. Vấn đề quan ngại của bạn là gì? Tôi chắc rằng đó là bán được giá tốt nhất, tính bảo mật và an toàn trong giao dịch.

Để bán được chai rượu ngoại cũ với giá tốt nhất đó là đúng nhu cầu và đúng thời điểm và đúng khách hàng. Vậy chúng tôi có phải là người mua giá tốt nhất? Tôi chắc là có thể với giá phù hợp nhất.

Chúng tôi sinh ra không phải để chuyên thu mua rượu ngoại cũ tại Tp.HCM, Hà Nội cũng như cả nước. Mà chúng tôi mở ra chuyên mục này như là dịch vụ cộng thêm nhằm đáp ứng cho khách hàng thân thuộc của chúng tôi với giá tốt nhất có thể và sưu tầm.

Các sản phẩm nào bạn có thể bán được giá tốt? Đó là các dòng sau:

– Rượu Macallan các loại,…

– Rượu Nhật các loại như: Rượu Hibiki, Rượu Yamazaki,…

– Rượu Chivas các loại,…

Bán giá rẻ hơn 1 chút so với giá mua mới đó là:

– Rượu Johnnie Walker các loại,…

– Rượu Ballantine’s các loại,…

– Rượu Glenlivet, Glenfiddich, Balvenie,… và một số loại single malt ít phổ biến, whisky Blended và Cognac tiếp theo đó là vodka và các dòng rượu mùi.

– Rượu vang chất lượng rượu phụ thuộc rất lớn tới điều kiện bảo quản và thời gian rượu lưu thông sau khi xuất xưởng nên giá bạn bán lại không tốt như mong đợi.

Tính bảo mật, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng cung cấp như là yêu cầu bắt buộc đối với chúng tôi. Bán chai rượu ngoại của bạn cho chúng tôi thật đơn giản chỉ cần alo, với phương tiện liên lạc thời công nghệ như Facebook/Zalo/Viber/SMS và Email với 1 thao tác nhấp chuột.

Trân trọng!

Đội Ngũ Rượu Vang Hàng Hiệu,

 

Scroll
0903 702 885
0903 702 885